Thành tích của nhà trường

Một số thành tích nổi bật

Từ lâu đời, Hoằng Quỳ là một vùng quê có truyền thống hiếu học. Từ khi ra đời, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của cấp uỷ chính quyền và nhân dân địa phương, nhà trường luôn ổn định cả về quy mô và chất lượng giáo dục.

Với sự phấn đấu trong công tác dạy và học cùng với sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên và địa phương, tháng 8 năm 2004, Trường Tiểu học Hoằng Quỳ được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1996-2000, nhà trường đã đạt các danh hiệu thi đua:

Năm học 2010-2011 Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen;

Năm học 2011-2012 Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen;

Năm học 2012-2013 Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen;

Năm học 2013-2014 Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen;

Năm học 2014-2015: Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen;

Năm học 2015-2016: Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen.

Năm học 2016-2017: Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen;

Năm học 2017-2018: Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen;

Năm học 2018-2019: Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen;

Năm học 2019-2020: Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen;

Năm học 2020-2021: Chủ tịch UBND tỉnh công nhận Tập thể LĐXS;

Nhà Trường luôn có đội ngũ CBGV vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ.

Đến nay nhà trường có 19 /22 đ/c giáo viên trên chuẩn –  đạt 86.3%, trên 90% CBGV đạt được một trong các danh hiệu thi đua như CSTĐ, GV giỏi cấp tỉnh, GV giỏi cấp huyện.

Nổi bật là các đồng chí:

– Phạm Thị Hoa đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh – CSTĐ cấp cơ sở – Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện;

– Nguyễn Thị Bích Hồng đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh

– Nguyễn Trường Giang, Nguyễn Văn Nam, Lê Thị Hương, Nguyễn Thị Hạnh nhiều lần đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, nhận được Giấy khen của Liên ngành…

Các em học sinh trong nhà trường có thành tích học tập và tu dưỡng tốt, các em ngoan ngoãn lễ phép với thầy cô giáo và người lớn tuổi.

Tỷ lệ HS lên lớp và hoàn thành chương trình Tiểu học qua các năm đều đạt 100%, có nhiếu học sinh đạt giải qua các kì thi và giao lưu

Các thế hệ học sinh của nhà trường hầu hết đều vững trình độ để học lên cấp trên và đã có rất nhiều em thành đạt. Nhà trường luôn giữ được uy tín đối với địa phương và phụ huynh học sinh, luôn giữ vững là môi trường giáo dục lành mạnh.
     Tháng 12 năm 2017, Trường Tiểu học Hoằng Quỳ được Chủ tịch UBND tỉnh cấp bằng công nhận lại Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Từ đó đến nay, nhà Trường luôn giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đang dần hoàn thiện các tiêu chí của Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Thành tich của nhà trường