Wednesday, 23/10/2019 - 11:56|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HOẰNG HÓA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDNN- GDTX Hoằng Hóa: Khai Giảng năm học mới 2018-2019

Trung tâm GDNN- GDTX Hoằng Hóa: Khai Giảng năm học mới 2018-2019

Hòa với không khí tưng bừng ngày khai trường, cùng với tất cả các trường trong huyện, ngày 05.09.2018, Trung tâm GDNN- GDTX Hoằng Hóa cũng đã long trong tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đồng chí, Chu Hữu Khuyến -Chánh văn phòng UBND huyện đã về dự chung vui và tặng hoa chúc mừng Trung tâm. Tham dự khai giảng có toàn thể giáo viên cùng 583 em học sinh đã có mặt đông đủ trong ngày hội tựu trường.

gd2.JPG
 

Năm học 2018-2019, TT có 324 em học sinh vào lớp 10. Trải qua hơn hai chục năm kế thừa và phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, Trung tâm GDNN-GDTX Hoằng Hóa đã và đang khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, thực sự tạo niềm tin trong lòng cha mẹ học sinh và đông đảo người dân trong huyện. Trung tâm là đơn vị duy nhất của ngành học trên địa bàn tỉnh đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 1996, Hạng Nhì năm 2000, Hạng Nhất năm 2007 và được tặng thưởng nhiều Cờ thi đua dẫn đầu ngành học của Thủ tướng chính phủ, Bộ Giáo dục và UBND tỉnh Thanh Hóa. 
Viết tiếp truyền thống của trung tâm: năm 2017-2018, TT đã duy trì năm thứ 3 với 100 % học sinh lớp 12 thi đậu tốt nghiệp tại kỳ thi THPT quốc gia. Chất lượng học sinh giỏi cấp tỉnh: đạt 8 giải, xếp thứ nhì toàn tỉnh. 
Công tác đào tạo nghề phổ thông, nghề cấp chứng chỉ, nghề sở cấp và liên kết đào tạo trung cấp nghề ngày càng phát triển và chiếm được niềm tin của học sinh, phụ huynh và nhân dân. 
Tuyển sinh và mở lớp liên kết đào tạo lái xe mô tô hạng A1, xe ô tô hạng B1, B2 bước đầu đã đạt được những kết quả khả quan.
Đội ngũ CBGV có tay nghề chuyên môn vững vàng luôn tâm huyết, tận tụy và luôn có trách nhiệm cao, kết quả giáo viên giỏi cấp tỉnh 5 đ/c, và nhiều giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến xuất sắc.
Kết quả thi đua trong năm học: Trung tâm được cụm thi đua vinh danh là đơn vị dẫn đầu và được Hội đồng thi đua của tỉnh đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu ngành học.

gd1.JPG
 

Phát huy những thành tựu đạt được trong năm học qua, tại buổi khai giảng trong diễn văn khai mạc, đồng chí Giám đốc TT Đoàn Đăng Khoa đã đề ra một số mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019 nhằm thực hiện tốt 9 nhiệm vụ và 5 giải pháp chung của toàn ngành và nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục tỉnh nhà: Xây dựng môi trường giáo dục “Dân chủ - Kỉ cương - Sáng tạo” thông qua việc tăng cường quản lý nề nếp chuyên môn, phát huy tính chủ động, tự chịu trách nhiệm của người đứng đầu nhà trường, mạnh dạn triển khai thực hiện những chủ trương đổi mới của ngành, khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo của CBQL, giáo viên và học sinh. /.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết