Saturday, 25/01/2020 - 23:50|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HOẰNG HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Ngày 24/05/2019, tại trung tâm hội nghị huyện, Hội Khuyến học tỉnh và Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam phối hợp với hội khuyến học huyện tổ chức chương trình tiếp bước em tới trường – trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

 Tham dự buổi lễ có đồng chí Vương Văn Việt – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng các đồng chí thường trược Hội khuyến học tỉnh và đại diện lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam. Phía huyện có đồng chí Lê Văn Nhuần – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Tới – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Lê Đức Ky – Chủ tịch Hội khuyến học huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạoh các phòng, ngành cấp huyện và cùng toàn thể 175 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 

02.jpg
 

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam; Hội khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học huyện Hoằng Hóa và một số ban, ngành của huyện Hoằng Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng 75 chiếc xe đạp và 100 suất quà bao gồm ba lô và vở viết cho 175 em học sinh tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện Hoằng Hóa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Tổng trị giá các phần quà là 132 triệu đồng do cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam ủng hộ và một phần đối ứng của công ty. Những phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần động viên, khuyến khích các em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Được biết, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Được đánh giá là mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng, Home Credit không chỉ mang đến các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam mà còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng như, tài trợ khám chữa bệnh cho người nghèo; chương trình học bổng “Bạn tôi – Người vượt khó”; thành lập Quỹ học bổng “Búp trên cành”… Qua đó, giúp đỡ, động viên hàng nghìn học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tốt, đem lại niềm vui cho hàng nghìn gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết