Thursday, 13/12/2018 - 00:24|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HOẰNG HÓA

Đồng chí Đoàn thị Hải Phó CT UBND huyện đã về thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Hoằng Đức

Đăng lúc: 25/09/2018 09:24:56 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, ngày 24.09, Đc Đoàn thị Hải Phó CT UBND huyện đã về thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Hoằng Đức

h1.jpg

Cùng đi với Phó CT UBND huyện có: đồng chí Trương Thanh Quế Phó phòng LĐTBXH, đại diện lãnh đạo huyện đoàn, phía xã có các đồng chí đại diện: Cấp ủy – Chính quyền – MTTQ xã, toàn thể giáo viên, học sinh trường mầm non.

h2.jpg

h3.jpg

h4.jpg

Tại đây, đồng chí Đoàn thị Hải TVHU- Phó CT UBND huyện đã trao 20 suất quà cho 20 cháu thuộc 10 xã, thị trấn trong cụm KTKT số 3 có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 ngàn đồng. Những món quà tuy chưa lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đến các em thiếu niên, nhi đồng những chủ nhân tương lai của đất nước. Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên, khuyến khích các cháu trong cuộc sống và học tập.